Kích thước ghế Hòa Phát

Kích thước ghế Hòa Phát tiêu chuẩn năm 2022

Ghế làm việc đến từ thương hiệu nội thất Hòa Phát là một trong những dòng ghế văn phòng được người dùng tin tưởng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên, để có thể chọn được một chiếc ghế thật sự phù hợp với mỗi người lại luôn là vấn đề nan giải. Chính vì thế, trong nội dung bài viết ngay sau đây, mời bạn cùng chúng tôi tham khảo một số thông tin về kích thước ghế Hòa Phát năm 2022, cũng như địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm này tại TPHCM.

Địa chỉ cung cấp ghế Hòa Phát giá rẻ tại TPHCM

Vì mang lại nhiều ưu điểm và lợi ích cho người dùng nên các sản phẩm ghế văn phòng Hòa Phát ngày càng được xuất hiện nhiều ngoài thị trường. Theo đó, hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này nhưng không đảm bảo được chất lượng và mức giá phải chăng. Do đó, khách hàng cần lưu ý tìm đến đơn vị cung cấp uy tín, được nhiều người dùng xác nhận tin cậy.

Showroom Nội thất Hòa Phát TPHCM
Showroom Nội thất Hòa Phát TPHCM

Với hàng trăm đơn vị cung cấp ghế Hòa Phát giá rẻ, người dùng vẫn tin tưởng lựa chọn sản phẩm tại Nội thất Hòa Phát TPHCM tại số 55 Bạch Đằng, phường 15, quận Bình Thạnh, bởi đơn vị không chỉ mang đến cho khách hàng các mẫu ghế với đa dạng màu sắc khác nhau, mà với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp.

Nội thất Hòa Phát TPHCM mang đến cho khách hàng những sản phẩm độc đáo, chất lượng, được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn kích thước ghế Hòa Phát trong ngành kết hợp với những cải tiến vượt trội, tạo nên những sản phẩm bền lâu và tiện lợi hơn.

Vì thế đến đây, khách hàng chắc chắn sẽ sở hữu được những chiếc ghế chất lượng đáp ứng nhu cầu. Không những thế, đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tâm, nhiệt tình sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được mẫu thiết kế ưng ý phù hợp với không gian nội thất.

>> Tham khảo ghế Hòa Phát tại: https://hoaphatmiennam.vn/ghe-hoa-phat

Tiêu chuẩn kích thước ghế Hòa Phát năm 2022

Chiều rộng

Kích thước ghế Hòa Phát

Chiều rộng là khoảng cách từ mép của tay vịn này đến mép kia của ghế văn phòng. Chiều rộng thích hợp của ghế văn phòng hiện đại được xác định bằng chiều rộng của mông cộng thêm 3-5cm.

Theo nghiên cứu trên cơ thể người ở Việt Nam, chỉ số chung được các chuyên gia lựa chọn là 45-55cm. Kích thước này đảm bảo một khu vực tiếp khách thoải mái và rộng rãi.

Kích thước ghế Hòa Phát: Chiều sâu

Kích thước ghế Hòa Phát

Phép đo cuối cùng bạn phải chú ý đến là độ sâu của sản phẩm. Kích thước này là khoảng cách từ mép trước của ghế đến tựa lưng. Con số chuẩn được đưa ra là 40-50 cm.

Chiều sâu ghế có quan hệ mật thiết với chiều dài đùi. Kích thước phải phù hợp để tạo tư thế ngồi đúng và chuẩn, đảm bảo sự thoải mái. Chiều sâu quá dài hoặc quá ngắn sẽ làm tăng áp lực của tựa lưng lên lưng ghế và ảnh hưởng đến chiều cao của ghế.

Chiều cao ghế

Kích thước ghế Hòa Phát

Chiều cao ghế văn phòng gồm:

  • Chiều cao ghế: 45-48cm (tính từ mặt đất đến mặt ghế)
  • Chiều cao tựa lưng: 90-130cm (theo phương thẳng đứng, khoảng cách từ mặt đến hết tựa lưng của ghế). Thông thường chiều cao của tựa lưng nên vượt quá vai của người ngồi, nhiều mẫu ghế lưới, ghế da nhập khẩu có chiều cao quá cao.

Kích thước ghế Hòa Phát về chiều cao có thể khác nhau nhưng không được vượt quá chiều cao tiêu chuẩn. Nếu kích thước vượt quá số đo mà chúng ta đưa ra cho người ngồi, có thể có đôi chân “lủng lẳng”. Khi ngồi, chân không chạm đất sẽ khiến bạn mất chỗ dựa và cảm giác không vững.

Mặt khác, nó còn làm tăng gánh nặng cho đùi, hông và cột sống, khiến cơ thể bạn nhanh chóng mệt mỏi. Trong trường hợp nghiêm trọng, nó có thể gây đau ở cột sống và xương chậu.

Kích thước ghế Hòa Phát

Lưu ý kích thước ghế văn phòng không được quá thấp khiến người ngồi có cảm giác cơ thể bị suy nhược, có cảm giác như bàn làm việc. Hơn nữa, khi ngồi, chân co lại thành góc nhọn gây ảnh hưởng đến quá trình lưu thông máu.

Trên là một số thông tin về Kích thước ghế Hòa Phát mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn. Để tham khảo thêm các sản phẩm Ghế Hòa Phát khác, hoặc cần tư vấn, giải đáp thắc mắc, xin mời bạn liên hệ với chúng tôi thông qua:

Nội thất Hòa Phát TPHCM

Địa chỉ: Số 55 Bạch Đằng, phường 15, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0943 656 555

Email: sale@hoaphatmiennam.com.vn

Website: https://noithathoaphat.info.vn/

Facebook: www.facebook.com/hoaphatmiennam.vn/

>> Xem thêm: Nơi cung cấp ghế hoà phát gia lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *