Tủ gỗ ván ép TPHCM

Tủ gỗ ván ép TPHCM và những ưu điểm nổi bật

Một trong những loại tủ văn phòng được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay không thể không kể đến tủ gỗ ván ép TPHCM. Để tìm hiểu xem tại sao sản phẩm này lại được người dùng ưa chuộng đến thế mời bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết ngay sau đây.

Tủ ván ép văn phòng

Ưu điểm của tủ ván ép

Mỗi loại chất liệu tủ văn phòng đều có những ưu nhược điểm riêng biệt nhau, do vậy trước khi quyết định có nên lựa chọn tủ ván ép cho mình hay không thì bạn cần tìm hiểu các ưu điểm và nhược điểm của chất nó xem có phù hợp hay không.

– Có sự đồng nhất về màu sắc

Tủ ván ép văn phòng

Vì Tủ gỗ ván ép TPHCM được dùng sơn nhân tạo nên màu sắc rất đồng đều và đẹp mắt, đây là điểm mạnh hơn mà đến cả tủ gỗ tự nhiên cũng không làm được, do vậy mà tủ ván ép thường có màu sắc đẹp hơn, sang trọng và bắt mắt hơn.

Điều này giúp cho những người lựa chọn màu tủ theo phong thủy sẽ dễ dàng tìm được sản phẩm ưng ý cho mình hơn. Sự đồng bộ với những nội thất khác cũng dễ hơn bởi bàn ghế hay tủ mọi người đều có thể chọn màu sắc giống nhau, vân gỗ cũng có thể tạo được một cách giống như thật.

– Dễ dàng vệ sinh Tủ gỗ ván ép TPHCM

Tủ ván ép văn phòng

Do được phủ thêm một lớp melamine làm bóng bên ngoài để chống nước, chống bụi, nên Tủ ván ép văn phòng lại được thêm một ưu điểm nữa đó chính là dễ dàng vệ sinh. Chỉ cần một chiếc khăn ẩm thấm giấm thì bất kỳ vết bẩn nào trên tủ cũng được làm sạch một cách dễ dàng nhất.

– Đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng

Tủ ván ép văn phòng

Chỉ sử dụng bột gỗ và keo dính nên tủ ván ép cực kỳ đa dạng về cả mẫu mã, lần kiểu dáng, có thể làm theo yêu cầu của khách hàng, điều này đối với tủ gỗ tự nhiên mà nói thì khó mà thực hiện được.

– Giá rẻ

Tủ ván ép văn phòng

Giá rẻ chính là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của Tủ ván ép văn phòng, nếu bạn phải bỏ ra hàng chục triệu đồng để có thể sở hữu một tủ gỗ tự nhiên thì chỉ với 1 nửa chi phí, bạn cũng đã có thể sở hữu một chiếc Tủ gỗ ván ép TPHCM với chất liệu, mẫu mã không thua kém gì.

Tủ ván ép văn phòng

Nguyên nhân có sự chênh lệch giá cả chắc chắn bạn cũng hiểu được vì để làm được một nội thất bằng gỗ tự nhiên phải lựa chọn gỗ loại to, lâu năm và thêm vào đó là một chi phí đắt xắt ra miếng để thiết kế, và làm nên một nội thất đó.

Còn với tủ ván ép dành cho văn phòng hay gia đình chỉ là bột gỗ trộn với một loại keo công nghiệp siêu dính nên có giá thấp hơn rất nhiều, chi phí nguyên liệu hay chi phí sản xuất đều thấp.

Nhược điểm của Tủ gỗ ván ép TPHCM

Dù là tủ ván ép hay tủ ván ép dùng trong gia đình đều có một số nhược điểm như sau:

– Độ bền không cao

Tủ ván ép văn phòng

Xét về mặt độ bền và độ dẻo dai thì tủ ván ép hoàn toàn không thể sánh được với gỗ tự nhiên, cũng chính vì thế mà giá cả thấp hơn, trung bình mỗi một tủ ván ép có tuổi thọ từ 10 đến 20 năm, thời gian dài hay ngắn tùy thuộc vào điều kiện sở hữu.

– Tủ ván ép văn phòng chịu lực kém

Vì chất liệu được làm từ bột gỗ trộn với keo dính và ép nên độ chịu lực của tủ kém hơn gỗ tự nhiên rất nhiều.

– Tủ gỗ ván ép TPHCM không thể chạm trổ hoa văn

Tủ ván ép văn phòng

Đây cũng là một trong những nhược điểm lớn của tủ ván ép, bởi do chất liệu nên khả năng để chạm trổ hay vi chạm đều không thể thực hiện như trên gỗ tự nhiên, nên những người yêu thích nội thất có chạm trổ thì không thể lựa chọn chất liệu này.

Như vậy qua những ưu và nhược điểm này có thể giúp bạn biết có nên sử dụng sản phẩm Tủ gỗ ván ép TPHCM. Nếu bạn có nhu cầu tham khảo trước sản phẩm hãy truy cập vào website https://hoaphatmiennam.vn/tu-hoa-phat – Một trong những đơn vị cung ứng nội thất văn phòng uy tín nhất hiện nay.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *