Tổng hợp những mẫu tủ sắt đựng tài liệu Hòa Phát dưới 3 triệu

Tủ sắt là lựa chọn của rất nhiều văn phòng hiện nay cho việc sắp xếp và bảo quản giấy tờ, hồ sơ, tài liệu của công ty. Sở dỹ được ưa chuộng như thế là do sản phẩm này có độ bền rất cao cùng với một mức giá vô cùng hợp lý, đặc biệt là tủ sắt đựng tài liệu Hòa Phát.  Hôm nay, công ty nội thất Hòa Phát tại TPHCM xin giới thiệu đến bạn một số mẫu tủ sắt đựng tài liệu có giá dưới 3 triệu đồng.

Tủ sắt tài liệu TU09K3B

Tủ sắt đựng tài liệu Hòa Phát TU09K3B được thiết kế bởi hầu hết các nguyên vật liệu nhập khẩu, sản phẩm của chúng tôi mang đến nhiều tính năng ưu việt, kiểu dáng và màu sắc phong phú. Tủ TU09K3B thường dùng trong các văn phòng, công sở sử dụng để lưu trữ file hồ sơ, tài liệu. Tủ bao gồm 1 khối, 2 phần: Phần trên gồm 2 cánh kính lùa khung sắt, có khóa, bên trong có 2 đợt tủ di động. Phần dưới có 2 khoang cánh sắt lùa, khóa riêng biệt, có lỗ thông hơi. Tủ được sơn cẩn thận bằng loại sơn cao cấp giúp sản phẩm bền, đẹp với thời gian, chịu được sự ăn mòn của hóa chất và môi trường.

Giá bán sản phẩm: 2.864.000đ

Tủ sắt đựng tài liệu Hòa Phát TU08

Tủ hồ sơ Hòa Phát TU08 được làm bằng sắt đảm bảo tuổi thọ cao, được phun sơn tĩnh điện bền đẹp, không phai màu và bảo quản tài liệu tốt.Tủ màu ghi, có 1 khoang gồm 3 đợt di động, sử dụng 2 cánh khung kính lùa, 2 cánh gương được chuyển động nhờ bánh xe treo trên nóc và dẫn hướng nhờ rãnh ở đáy, tay nắm nhựa, 1 khóa. Tủ TU08 được thiết kế với cánh kính thuận tiện cho việc nhận biết tài liệu dù ở một khoảng cách nhất định giúp tìm kiếm tài liệu một cách nhanh chóng.

Giá bán sản phẩm: 2.461.000đ

Tủ sắt đựng tài liệu TU09K2D

Sản phẩm tủ sắt TU09K2D có thiết kế mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng như nắm tay liền khóa giúp thao tác thuận tiện. kích thước nhỏ gọn phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Tủ sắt đựng tài liệu Hòa Phát TU09K2D có màu trắng phù hợp với mọi không gian văn phòng, có 1 khoang gồm 3 đợt di động, tủ có 2 cánh sắt mở, tay nắm nhựa liền khóa. Bên trong tủ có 3 đợt di động có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau, có thể tháo lắp một cách nhanh chóng. Với ổ khóa chắc chắn đảm bảo tuyệt đối việc lưu trữ đồ đạc, hồ sơ, tủ TU09K2D của nội thất Hòa Phát TPHCM phù hợp dùng để đựng tài liệu trong các văn phòng, công ty, xí nghiệp.

Giá bán sản phẩm: 2.875.000đ

Những chiếc tủ có đựng tài liệu của nội thất Hòa Phát đều có kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn, chất lượng cao cấp cùng giá cả phải chăng chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng dành cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *