tủ kệ văn phòng giá rẻ

Mua tủ kệ văn phòng giá rẻ cần lưu ý những gì?

Tủ kệ hồ sơ là sản phẩm được sử dụng ngày càng phổ biến tại các văn phòng làm việc hiện nay. Bên cạnh chức năng cơ bản là nơi bảo quản, lưu giữ giấy tờ, tài liệu thì sản phẩm này còn được thiết kế để đặt những món đồ lưu niệm, chậu cây,… làm tăng tính thẩm mỹ. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc chọn mua những chiếc tủ kệ văn phòng giá rẻ thì hãy cùng chúng tôi tham khảo nội dung bài viết ngay sau đây nhé.

Kích thước tiêu chuẩn của tủ kệ hồ sơ

Kích thước các loại tủ kệ được hồ sơ văn phòng sẽ được thiết kế, sản xuất theo một tiêu chuẩn chung. Tuy nhiên, mỗi sản phẩm sẽ được quy ước một tiêu chuẩn kích thước riêng. Cơ bản, kích thước tủ kệ bao gồm:

Kích thước tủ kệ văn phòng giá rẻ loại lớn

tủ kệ hồ sơ văn phòng

Với tủ tài liệu sử dụng kích thước khá vừa phải thường được cấu tạo theo quy chuẩn như sau: Chiều rộng 800m, có cấu tạo 2 cánh cửa, có thể đa dạng các khoang tủ. Mẫu này thường được sử dung khoang tủ 6 ngăn, 9 ngăn hoặc tủ 16 ngăn.

Đối với những tủ tài liệu sử dụng cho phòng giám đốc, trưởng phòng trở lê thì nên đặt tủ lớn có chiều rộng khoảng 1000mm (2 buồng), 1200mm(3 buồng) hoặc rộng hơn là 1400mm (3 buồng). Ngoài ra, với phòng cho cấp lãnh đạo nên tham khảo loại tủ 4 cánh nhé.

Với tủ kệ hồ sơ văn phòng kích thước lớn, chúng được chế tạo theo nhu cầu của khách hàng hoặc thiết kế với loại tủ lớn. Đối với những văn phòng làm việc rộng rãi, có số lượng hồ sơ lưu trữ nhiều trên 1500mm và có nhiều khoang nhỏ. Hoặc có thể đặt tủ đựng hồ sơ tại những không gian làm việc đặc biệt khác.

Với những loại tủ có kích thước từ nhỏ đến lớn, người sử dụng nên xem không gian và mục đích sử dụng làm gì, cho ai? Từ đó có được sự lựa chọn phù hợp hơn. Trên thị trường, những mẫu tủ bằng gỗ sẽ có nhiều kích thước hơn là tủ sắt dành cho văn phòng.

Tủ hồ sơ kích thước nhỏ

tủ kệ hồ sơ văn phòng

Loại tủ kệ dành cho văn phòng kích thước nhỏ thường là: Chiều rộng 380mm ( Nếu 1 khoang và 6 ngăn), 620mm (1 khoang, 6 ngăn), 764mm (2 khoang, 8 ngăn). Kích thước tiêu chuẩn dành cho mọi loại tủ đựng là trên 400mm.

Các mẫu tủ loại nhỏ thường được lựa chọn cho không gian văn phòng nhỏ, hẹp, khiêm tốn. Với những loại tủ kệ văn phòng giá rẻ nhỏ, gọn, thương hiệu Hòa Phát chính là địa điểm lựa chọn uy tín giúp chọn mua tủ cho văn phòng đẹp, giá cả phải chăng. Đồng thời, thiết kế có thể di chuyển dễ dàng, không vướng víu hoặc có thể thay đổi vị trí dễ dàng hơn.

Tủ kệ hồ sơ văn phòng kích thước vừa

tủ kệ hồ sơ văn phòng

Tủ hồ sơ kích thước vừa phải thường được cấu tạo với tiêu chuẩn về kích thước như sau: chiều rộng trên 800mm, cấu tạo 2 cánh, đa dạng khoang hoặc 3 khoang với 6 ngăn, 9 ngăn hoặc 12 ngăn. Mẫu tủ này được dùng cho những văn phòng có diện tích vừa phải và khả năng chứa đựng tài liệu không lớn lắm.

Tủ hồ sơ kích thước vừa phải có thể phù hợp với nhiều dạng văn phòng khác nhau do không làm tốn quá nhiều diện tích căn phòng nhưng vẫn đảm bảo việc lưu trữ giấy tờ hồ sơ một cách thuận tiện nhất. Các mẫu tủ tài liệu gỗ hay tủ sắt kích thước vừa phải phù hợp với những văn phòng có nhu cầu sử dụng nhiều nhưng không có quá nhiều không gian, giúp bạn giải quyết được vấn đề này một cách đơn giản.

Chọn kích thước tủ kệ văn phòng giá rẻ

tủ kệ hồ sơ văn phòng
Cách chọn tủ hồ sơ văn phòng đẹp, sang trọng

Mỗi văn phòng làm việc sẽ có diện tích khác nhau, đồng thời phong cách cũng như thiết kế cũng sẽ không giống nhau. Chính vì vậy, việc thiết kế và căn chỉnh kích thước để chọn mua tủ kệ đựng hồ sơ văn phòng cực kỳ quan trọng.

Ngoài ra, việc chọn kích thước tủ kệ văn phòng giá rẻ còn dựa vào mục đích chính sử dụng là gì. Từ đó, các bạn cần chú ý thêm những yếu tố khác như: Loại giấy tờ, tài liệu cần sắp xếp, mức độ quan trọng, công dụng của tài liệu như thế nào.

Nếu các hồ sơ, tài liệu không cần độ bảo mật thông tin thì nên chọn tủ hồ sơ không có cánh, giúp bạn tiết kiệm được không gian khá lớn. Hơn nữa, cũng tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu khi cần sử dụng đến.

Bạn cần cân đo đong đếm thêm khối lượng hồ sơ, giấy tờ để chọn ra kích thước tủ sao cho hợp lý nhất.

Trên đây là những thông tin chia sẻ cách chọn tủ kệ văn phòng giá rẻ hiệu quả và đẹp nhất. Các bạn đừng quên theo dõi bài viết và xem trước các mẫu phù hợp. Sau đó đến cửa hàng hoặc đặt cược online qua địa chỉ truy cập sau đây https://hoaphatmiennam.vn/tu-hoa-phat

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *