mẫu bàn học đôi

Mẫu bàn học đôi đẹp giá rẻ 2020

Lựa chọn mẫu bàn học đôi chất lượng, giá rẻ

Làm sao để lựa chọn được mẫu bàn học đôi chất lượng với mức giá hợp lý? Hãy cùng tham khảo ngay bài chia sẻ dưới đây nhé. Gia đình bạn có 2 bé ở chung một phòng hay không gian lớp học tại trường thì việc sử dụng mẫu bàn học đôi là phương án vô cùng hợp lý cho việc tối ưu cả không gian phòng. Đồng thời tăng khả năng gắn kết giữa các bé nhiều hơn.

mẫu bàn học đôi

1. Một số mẫu bàn học đôi đẹp 2020

Bàn học đôi được thiết kế với đa dạng mẫu mã khác nhau. Sau đây, sẽ là một vài mẫu bàn học đôi được ưa chuộng năm 2019 mà bạn có thể tham khảo cho mình.

– Bàn học đôi chất liệu gỗ Melamine

mẫu bàn học đôi

Bàn học đôi chất liệu gỗ Melamine

Mẫu bàn học này sử dụng chất liệu gỗ Melamine cao cấp có khả năng chống thấm, chống trầy xước nên đảm bảo độ bền cao cho sản phẩm. Bàn có thể sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên để tạo sự tinh tế cho không gian. Hay phủ sơn màu để giúp làm tăng thêm sự sáng tạo, kích thích tinh thần học tập cho bạn.

Thiết kế không gian kệ sách mở phía trên giúp bạn dễ dàng bố trí sách/vở hoặc đồ trang trí giúp bạn dễ dàng lấy tài liệu học tập hay tạo một không gian học tập hấp dẫn, thu hút.

– Bàn học đôi đặt góc

mẫu bàn học đôi

Bàn học chữ L đặt góc

Bàn được thiết kế dạng chữ L thường tận dụng tối ưu không gian góc phòng học, phòng làm việc hoặc phòng ngủ của bé.

Bàn có thể bố trí 2 người ngồi học hoặc tận dụng tối ưu bằng cách bố trí không gian để máy tính riêng và không gian ngồi học, viết riêng tạo sự thoải mái cho bạn khi ngồi học/ làm việc.

2. Một vài “mẹo” lựa chọn bàn học đôi

mẫu bàn học đôi

Bàn học đôi đẹp

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm lựa chọn bàn học đôi dành cho các bé thì vài “mẹo” nhỏ sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

– Kích thước bàn tiêu chuẩn

Một không gian bàn học tiêu chuẩn, hợp lý là không gian phải đảm bảo đủ diện tích để bé có thể thoải mái hoạt động, học tập và ghi chép.

mẫu bàn học đôi

Đối với mẫu bàn học đôi thì kích thước tối thiểu là dài 1m6, rộng tối thiểu 50 – 60cm. Khoảng cách từ nền đất đến mặt bàn sẽ cần phụ thuộc vào chiều cao, độ tuổi của các bé để thiết kế và lựa chọn. Về vấn đề này, bạn nên cho bé ngồi thử trên ghế sử dụng cùng bàn học sao cho ngồi đúng tư thế. Đo khoảng cách từ mắt bé đến mặt bàn sao cho đạt chuẩn 25 – 30cm. Và từ đó, bạn sẽ tính ra được khoảng cách hợp lý từ mặt bàn xuống nền đất.

– Chất liệu bàn học đôi

mẫu bàn học đôi

Tuỳ thuộc vào điều kiện của bạn mà bạn có thể lựa chọn bàn học có chất liệu khác nhau. Bàn học đôi hiện nay được sản xuất đa dạng về chất lượng: nhựa, gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp… Mỗi loại bàn chất liệu khác nhau sẽ có những ưu điểm nổi bật riêng. Tuy nhiên, bạn sẽ cần lưu ý lựa chọn làm sao cho chiếc bàn có khả năng chống thấm, chống bám bẩn tốt nhất. Đặc biệt khi sử dụng cho các bé vì các bé sẽ rất dễ văng mực… lên bàn khi học.

– Lựa chọn thương hiệu uy tín

Đây là vấn đề quan trọng khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào chứ không riêng gì bàn học bởi nó sẽ quyết định đến độ an toàn mà sản phẩm đó mang lại cho người dùng. Đồng thời, bàn học đến từ thương hiệu uy tín sẽ được hỗ trợ các chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng tốt hơn, đặc biệt hơn so với nhiều sản phẩm “nhái” không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

mẫu bàn học đôi

Bạn có thể tham khảo về mẫu bàn học đôi tại các địa điểm điểm cung cấp bàn học chính hãng như: hoaphatmiennam.vn

– Có gắn tủ hoặc giá sách

Không như bàn học đơn, bạn có thể bố trí hộc tủ đựng đồ phía dưới chân thì bàn học đôi lại cần tối ưu không gian đó. Thay vào đó, mẫu bàn học đôi thường bố trí tủ sách/ giá sách ở không gian phía trên. Như vậy, sẽ giúp người dùng tối ưu một cách tốt nhất không gian học tập.

mẫu bàn học đôi

Do vậy, đây sẽ là một gợi ý mà bạn không nên bỏ qua vì nó sẽ giúp bạn có được một không gian học tập tối ưu, hiệu quả hơn.

Nếu như bạn muốn tham khảo và lựa chọn nhiều mẫu bàn học đôi chất lượng, chính hãng thì bạn có thể truy cập website: https://hoaphatmiennam.vn/ban-hoa-phat Địa điểm chuyên cung cấp đồ nội thất chuyên nghiệp, uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *