Kích thước tủ hồ sơ

Kích thước tủ hồ sơ của Hòa Phát dành cho văn phòng

Kích thước là một trong những tiêu chuẩn quan trọng nhất khi chọn lựa các sản phẩm nội thất chiếm nhiều diện tích không gian như tủ hồ sơ. Chọn được một chiếc tủ có kích thước hợp lý không chỉ giúp nơi làm việc trở nên thông thoáng hơn mà còn nâng cao tính thẩm mỹ. Dưới đây là các kích thước tủ hồ sơ của Nội thất Hòa Phát dành cho văn phòng mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn. Hãy cùng tham khảo nhé.

Tủ hồ sơ Hòa Phát có kích thước nhỏ

kích thước tủ hồ sơ hòa phát
Tủ hồ sơ Hòa Phát loại nhỏ

Là một trong những thiết kế dành riêng cho không gian văn phòng làm việc có diện tích nhỏ hoặc nhu cầu sử dụng tủ đựng hồ sơ tài liệu cá nhân của mọi người, Hòa Phát đã mang đến những mẫu mẫu tủ tài liệu thiết kế thấp với kích thước cực kỳ nhỏ gọn. Tuy thiết kế có phần đơn giản nhưng mẫu tủ này lại có khả năng chứa đựng rất nhiều các tài liệu và các ngăn được phân chia hợp lý đảm bảo giúp mọi người lưu giữ các loại tài liệu không bị nhầm lẫn.

Về kiểu dáng thiết kế tủ hồ sơ thấp có nhiều mẫu cho mọi người lựa chọn như tủ hồ sơ thiết kế mở một cánh, kiểu tủ mở hai cánh, kiểu tủ dạng ngăn kéo và mẫu tủ thiết kế không cánh. Kích thước tủ hồ sơ Hòa Phát cụ thể như sau:

  • Chiều rộng dao động từ 38cm đến 76cm, tùy loại 1 khoang hay hai khoang chứa đồ.
  • Độ cao dao động từ 70 đến 90 cm, tùy thuộc vào các ngăn tủ và cách thiết kế
  • Độ sâu khoảng 40cm

Kích thước tủ hồ sơ Hòa Phát vừa

kích thước tủ hồ sơ hòa phát
Tủ hồ sơ Hòa Phát có kích thước vừa phải

Kích thước tủ tài liệu Hòa Phát thứ hai được nhiều người biết đến chính là mẫu tủ loại vừa, phù hợp cho những văn phòng có từ 3 đến 4 người làm việc. Đây là một trong những kích thước tiêu chuẩn thường thấy ở rất nhiều văn phòng làm việc. Loại tủ này thường được thiết kế từ 2 đến 3 buồng và số khoang chứa tài liệu đa dạng. Về kiểu dáng, mẫu tủ hồ sơ Hòa Phát loại vừa rất đa dạng có cả thiết kế cánh tủ đặc bằng gỗ hoặc sắt, kiểu cánh cổng bằng kính chịu lực và kiểu cánh kính và gỗ kết hợp rất sang trọng.

Chiều rộng của mẫu tủ hồ sơ này có kích thước dao động từ 80cm đến 91cm, độ sâu chứa tài liệu khoảng 40cm đến 60cm và chiều cao từ 1,8 đến 2 m, Chính vì thế mẫu tủ hồ sơ do Hòa Phát mang đến cũng không chiếm quá nhiều diện tích sử dụng trong không gian văn phòng. Tùy vào phong cách thiết kế và nhu cầu sử dụng mà chúng ta có thể lựa chọn kiểu tủ được thiết kế với chất liệu gỗ công nghiệp giá ưu đãi hoặc tủ sắt phun sơn tĩnh điện cao cấp.

>>> Tham khảo thêm các mẫu tủ Hòa Phát tại: https://hoaphatmiennam.vn/tu-hoa-phat

Tủ hồ sơ Hòa Phát kích thước lớn

kích thước tủ hồ sơ hòa phát
Tủ hồ sơ Hòa Phát loại lớn đạt tiêu chuẩn

Kích thước tủ hồ sơ Hòa Phát còn luôn khiến cho các nhân viên cảm thấy hài lòng bởi loại tủ lớn, có thiết kế từ 4 đến 5 buồn, phù hợp cho những văn phòng đông người hoặc những công ty, cơ quan vẫn lưu giữ lượng lớn hồ sơ tài liệu viên văn phòng giám đốc hay văn phòng những người lãnh đạo. Kích thước tủ văn phòng này luôn có chiều rộng động từ 1m trở lên và được chia thành nhiều khoang chứa trong đó có cả khoang chứa đồ thiết kế kiểu cánh mở rộng và có những ngăn kéo kiểu file tài liệu tiện lợi.

Thông thường những mẫu tủ này thường được thiết kế với chất liệu gỗ cao cấp hoặc sắt bản lớn và hai cánh ở giữa thiết kế dạng kính sang trọng nên chúng ta có thể sử dụng để lưu giữ những món quà nhỏ đồng thời trang trí thêm cho văn phòng làm việc. Tuy nhiên chúng ta cũng cần quan tâm đến diện tích của phòng làm việc để đảm bảo mẫu tủ này không bị mất cân đối trong không gian nhé.

Đó là những kích thước tủ hồ sơ văn phòng của Hòa Phát mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn. Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn chọn được cho mình những chiếc tủ phù hợp nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *