kích thước bàn ghế phòng khách

Cách tính kích thước bàn ghế phòng khách chuẩn bạn nên biết

Bàn ghế là đồ nội thất không thể bỏ qua để trang trí ngôi nhà của bạn thêm đẹp, Chính vì thế mà việc lựa chọn kích thước bàn ghế gỗ phòng khách đạt chuẩn cực kì quan trọng. Nào hãy cùng chúng tôi đi xem qua thông qua bài đăng dưới đây nhé!

1. Chọn kích thước bàn ghế phòng khách cần mẹo điều gì?

Bàn ghế phòng khách có kích thước đạt chuẩn

Như bạn biết, phòng khách là bộ mặt của cả Gia đình, là nơi dùng để tiếp đón những vị khách cần thiết đồng thời cũng là nơi thể hiện cá tính và phong cách của chủ nhà. Do đó, việc trang trí nội thất nhất là bàn ghế vô cùng trọng yếu, nhưng trước khi chọn kích thước bàn ghế cho phòng khách bạn cần chú ý những điều sau:

+ Chọn bàn ghế phòng khách có màu sắc và kiểu dáng thích hợp, hài hòa với căn phòng, kích thước bộ đồ nội thất như bàn ghế sofa, bàn trà, chậu cây…phải đảm bảo được tính cân đối.

+ Trước khi chọn mua bàn ghế bạn cũng nên quan sát và tính toán kích thước của cả căn phòng như chiều dài và chiều rộng của căn phòng là bao nhiêu? Khi mua bộ bàn ghế như vậy đã phù hợp với chiều rộng của căn phòng hay chứ? Ngoài bàn ghế ra bạn xem thêm ý định đặt thêm đồ nội thất nào khác hay không?

Những lưu ý trên cực kì hữu ích nếu bạn không muốn chọn một bộ bàn ghế quá to hay quá nhỏ cho Gia đình của mình hãy chu đáo những điều trên nhé.

2. Kích thước bàn ghế phòng khách tiêu chuẩn

Tùy thuộc vào diện tích của từng ngôi nhà khác lạ để có thể dể chọn lựa được những bộ bàn ghế có kích thước phù hợp, tuy thế để thêm Một số gợi lý cho người tiêu dùng chúng tôi xin gởi tới một số kích thước đạt tiêu chuẩn sau.

+ Kích thước bàn ghế đạt chuẩn là 2m6 x 1m8, đây là kích thước thích hợp nhất không quá cao cũng không quá thấp rất thoải mái khi ngồi.

+ Đối với những phòng khách khá rộng thì bạn có thể chọn những mẫu bàn ghế có kích thước từ 3m – 3m2, 3m3, rộng từ 1m9 – 2m.

+ Còn đối với những phòng khách có diện tích bé bạn có thể dể dàng chọn những mẫu có kích thước sấp xỉ 2m1 – 2m4 với chiều dài, chiều rộng là 1m6 – 1m7.

3. Địa chỉ cung ứng đồ nội thất uy tín


Địa chỉ cung ứng đồ nội thất uy tín

bây giờ có Nhiều địa chỉ cung cấp đồ nội thất nhất là bàn ghế mọc lên nhưng không phải tổng hợp đều phục vụ được nhu cầu của người mua hàng. Chi tiêu để làm ra một bộ bàn ghế là rất tăng, Chính vì vậy có khá nhiều địa chỉ không trọn vẹn kinh tế và tiềm lực để sản xuất ra khá nhiều mẫu mã có kích thước nhiều chủng loại để người tiêu dùng lựa chọn.

doanh nghiệp đồ Nội thất Hòa Phát TpHCM là một trong những địa chỉ phân phối bàn ghế phòng khách chất lượng và uy tín hàng đầu. Tới với Hòa Phát người mua hàng có thể tha hồ lựa chọn những kiểu dáng, kích thước phù hợp với căn nhà của bản thân. Một mặt khác với đội ngũ nhân viên thành thạo, có chuyên môn cao trong nghề sẽ Một số tư vấn cho bạn để dể dàng lựa chọn được kích thước bàn ghế phòng khách đạt chuẩn nhất. Hãy nhanh tay liên hệ với Hòa Phát theo địa chỉ website https:/hoaphatmiennam.vn để xem báo giá và đặt hàng nhé.

Trên đây là một vài những gởi tới mà chúng tôi muốn gửi tặng quý khách, mong rằng với ít phút ghi lại trên bài đọc này đã phần nào giúp Các bạn thêm chắc chắn rằng để lựa chọn được sản phẩm nội thất phù hợp nhất.

hoaphatmiennam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *