Top 3 sản phẩm tủ tài liệu Hòa Phát bằng gỗ được ưa chuộng nhất

Bất kỳ công ty nào cũng muốn văn phòng làm việc của mình luôn được gọn gàng, ngăn nắp. Điều này không chỉ tạo cho các nhân viên sự thoải mái khi làm việc và còn là giữ gìn cho hình ảnh của công ty luôn chỉnh chu, chuyên nghiệp trong mắt các đối tác, khách hàng. Hãy đến showroom Hòa Phát tại TPHCM ngay hôm nay nếu bạn đang cần một chiếc tủ lưu trữ giấy tờ tài liệu. Bằng chất lượng vượt trội, kiểu dáng đa dạng cùng một mức giá phải chăng, sản phẩm này chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Trong nội dung sau đây, chúng tôi xin được tổng hợp và giới thiệu đến bạn top 3 sản phẩm tủ tài liệu Hòa Phát bằng gỗ được ưa chuộng nhất hiện nay.

Tủ hồ sơ gỗ SV1960-3G4D

Tủ tài liệu Hòa Phát gỗ SV1960-3G4D có kiểu dáng hiện đại, kích thước nhỏ gọn với tông màu trầm tôn thêm vẻ đẹp cho không gian sắp đặt. Tủ có 3 khoang, khoang trên 3 cánh kính, khoang dưới cánh mở gỗ cùng 4 ngăn kéo. Khoang trên tủ có 4 đợt chia 2 khoang thành 6 ngăn. Với thiết kế nhiều khoang và ngăn nên việc lưu trữ tài liệu, hồ sơ khi dùng tủ rất tiện dụng và an toàn. Đặc biệt, tủ sử dụng chất liệu gỗ melamine, chống ẩm, chống xước nhẹ, dễ dàng lau chùi, vệ sinh, chống nấm mốc.

Giá bán sản phẩm: 2.473.000đ

Tủ hồ sơ văn phòng HR1960-3K

Tủ gỗ văn phòng Hòa Phát văn phòng HR1960-3K thiết kế với nhiều tính năng như có ngăn treo áo tiện dụng, ngăn để file tài liệu, ngăn khóa để hồ sơ, giấy tờ và vật dụng quan trọng, có ngăn không cánh để sắp xếp đồ dùng, trang trí. Kích thước tương đối rộng phù hợp sắp đặt cho phòng lãnh đạo như giám đốc, trưởng phòng, phó phòng.

Giá bán sản phẩm: 4.773.000đ

Tủ tài liệu Hòa Phát 3 buồng newtrend NT1960-3BK

Sản phẩm tủ tài liệu 3 buồng newtrend NT1960-3BK có kiểu dáng hiện đại với kích thước phù hợp với nhiều không gian. Tủ có ba buồng, tiện dụng cho người sử dụng. Phía trên gồm 2 khoang kính để tài liệu và 1 khoang treo quần áo, phía dưới có 3 khoang cánh mở. Tủ tài liệu Hòa Phát 3 buồng newtrend NT1960-3BK thích hợp cho bạn dùng ở văn phòng, sử dụng đựng các file tài liệu, hồ sơ, giấy tờ một cách ngăn nắp, khoa học, giúp bạn dễ tìm kiếm khi có nhu cầu dùng đến, tiết kiệm thời gian. Kết hợp sử dụng tại văn phòng cùng bàn làm việc sẽ rất hợp lý.

Sản phẩm có giá bán: 3.772.000đ

Trên đây là 3 mẫu Tủ tài liệu Hòa Phát bằng gỗ bán chạy nhất năm 2017, ngoài ra Nội thất Hòa Phát còn cung cấp nhiều sản phẩm khác. Quý khách hàng có thể đến xem trực tiếp tại showroom ở địa chỉ 55 Bạch Đằng, phường 15, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *