Tổng hợp 8 mẫu ghế đôn Hòa Phát hot nhất hiện nay

Một trong những sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng nhất của nội thất Hòa Phát TPHCM chính là ghế đôn. Với kiểu dáng đơn giản nhưng hiện đại, gọn nhẹ cùng chất liệu cao cấp và mức giá hợp lý, ghế đôn Hòa Phát là sự lựa chọn của rất nhiều quán ăn, phòng chờ ở những nơi công cộng, gia đình,… Để tìm hiểu thêm, chúng tôi xin được tổng hợp và giới thiệu đến bạn 8 mẫu ghế đôn của Hòa Phát hot nhất hiện nay ua bài viết sau đây.

Ghế đôn GD05A

Ghe-don-hoa-phat-GD05A

Ghế đôn Hòa Phát

 • Ghế đôn GD05A được thiết kế với phong cách hiện đại, tiện nghi. Ghế có khung 4 chân chắc chắn được bịt cao su, chồng trầy xước, giảm tiếng ồn khi va chạm, tăng độ bám với mặt sàn.
 • Chân ghế được làm từ chất liệu inox vừa đảm bảo sự bền chắc vừa mang nét thẩm mỹ. Mặt ghế làm từ đệm tôn, chống rỉ rét, mối mọt, tạo sự thoải mái khi ngồi.

Ghế đôn GD01

ghe-don-tinh-gd01

Ghế đôn GD01

 • Ghế đôn GD01 được thiết kế với phong cách hiện đại, tiện nghi. Ghế có khung inox 4 chân bịt cao su chắc chắn chồng trầy xước, giảm tiếng ồn khi va chạm, tăng độ bám với mặt sàn.
 • Chân ghế được làm từ chất liệu inox vừa đảm bảo sự bền chắc vừa mang nét thẩm mỹ. Mặt ghế làm từ đệm tròn bằng gỗ, nhựa hoặc PVC, chống rỉ rét, mối mọt, tạo sự thoải mái khi ngồi.

Ghế đôn GD03

ghe-don-gd03

Ghế đôn GD03

 • Ghế đôn GD03 của đại lý Hòa Phát tại TPHCM được thiết kế với phong cách hiện đại, tiện nghi. Ghế có khung inox 4 chân bịt cao su chắc chắn chồng trầy xước, giảm tiếng ồn khi va chạm, tăng độ bám với mặt sàn.
 • Chân ghế được làm từ chất liệu thép sơn hoặc mạ vừa đảm bảo sự bền chắc vừa mang nét thẩm mỹ. Mặt ghế làm từ đệm PVC tròn, chống rỉ rét, mối mọt, tạo sự thoải mái khi ngồi.
 • Ghế không chiếm quá nhiều diện tích, có thể dễ dàng thu dọn, xếp chồng tiết kiệm không gian khi không sử dụng.
 • Sản phẩm ghế đôn GD03 có thể kết hợp cùng với bàn ăn công nghiệp sử dụng trong nhà hàng, gia đình, phòng ăn khu công nghiệp…

Ghế đôn GD04

ghe-don-gd04

Ghế đôn GD04

 • Ghế đôn GD04 được thiết kế với phong cách hiện đại, tiện nghi. Ghế có khung sắt 4 chân bịt cao su chắc chắn chồng trầy xước, giảm tiếng ồn khi va chạm, tăng độ bám với mặt sàn.
 • Ghế không chiếm quá nhiều diện tích, có thể dễ dàng thu dọn, xếp chồng tiết kiệm không gian khi không sử dụng.
 • Sản phẩm ghế đôn GD04 có thể kết hợp cùng với bàn ăn công nghiệp sử dụng trong nhà hàng, gia đình, phòng ăn khu công nghiệp…
 • Ghế đôn khung thép Hòa Phát GD04 là sự lựa chọn thích hợp cho quý khách hàng khi đang tìm kiếm mẫu bàn ghế ăn cho công ty, nhà xưởng, doanh nghiệp của mình.

Ghế đôn GD05B

ghe-don-gd05b

Ghế đôn GD05B

 • Ghế đôn GD05B được thiết kế với phong cách hiện đại, tiện nghi. Ghế có khung chân chắc chắn được đệm cao su, chồng trầy xước, giảm tiếng ồn khi va chạm, tăng độ bám với mặt sàn.
 • Chân ghế được làm từ chất liệu inox vừa đảm bảo sự bền chắc vừa mang nét thẩm mỹ. Ghế không chiếm quá nhiều diện tích, có thể dễ dàng thu dọn, xếp chồng tiết kiệm không gian khi không sử dụng.
 • Sản phẩm ghế đôn GD05B có thể kết hợp cùng với bàn ăn công nghiệp sử dụng trong nhà hàng, phòng ăn khu công nghiệp…

Ghế đôn Hòa Phát GD01I

ghe-don

Ghế đôn GD01I

 • Ghế đôn Hòa Phát GD01l được thiết kế với phong cách hiện đại, tiện nghi. Ghế có khung 4 chân chắc chắn được bịt cao su, chồng trầy xước, giảm tiếng ồn khi va chạm, tăng độ bám với mặt sàn.
 • Chân ghế được làm từ chất liệu inox vừa đảm bảo sự bền chắc vừa mang nét thẩm mỹ. Mặt ghế làm từ đệm tôn, chống rỉ rét, mối mọt, tạo sự thoải mái khi ngồi.

Ghế đôn GD06

 ghe-don-gia-dinh-GD06

Ghế đôn GD06

 • Ghế đôn GD06 được thiết kế với phong cách hiện đại, tiện nghi. Ghế có khung sắt 4 chân chắc chắn chồng trầy xước, giảm tiếng ồn khi va chạm, tăng độ bám với mặt sàn.
 • Chân ghế được làm từ chất liệu thép sơn tĩnh điện vừa đảm bảo sự bền chắc vừa mang nét thẩm mỹ. Mặt ghế làm từ đệm nhựa vuông, chống rỉ rét, mối mọt, tạo sự thoải mái khi ngồi.

Ghế đôn Hòa Phát 01

ghe-don-hoa-phat

Ghế đôn Hòa phát 01

Ghế được thiết kế với ba vòng inox chắc chắn, phần đệm ghế được làm bằng đệm mút, màu đỏ đen nổi bật và bắt mắt. Ghế được sử dụng hoàn toàn với khung ghế chân inox màu bạc chắc chắn và sang trọng. Phần chân ghế gắn thêm nhựa chống trầy xước và gây tiếng ồn khi sử dụng.

Đây là 8 mẫu ghế đôn Hòa Phát giá rẻ ấn tượng cho khách hàng có nhu cầu tham khảo và chọn lựa. Hi vọng qua bài viết này, khách hàng có thể tìm được cho mình những sản phẩm vừa ý và như mong muốn. Chúc bạn thành công!

Mọi thắc mắc, khách hàng có thể liên hệ qua hotline: 0943.656.555 hoặc 0906.727.729 hoặc truy cập vào website: https://hoaphatmiennam.vn/ để được tư vấn và biết thêm sản phẩm tương tự khác tại Nội thất Hòa Phát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *